SỮA CHUA ÚP NGƯỢC NGON CHUẨN NHÀ LÀM

SỮA CHUA ÚP NGƯỢC NGON CHUẨN NHÀ LÀM ❤️

* Tỷ lệ dưới đây em làm được 15 lọ sữa chua như hình các chị nhé *

🫙Chuẩn Bị:

15 lọ thủy tinh có nắp, nhúng rửa nước sôi để ráo nước.
500ml sữa tươi không đường để nhiệt độ thường.
1 lon sữa đặc 380gr
1 hộp sữa chua không đường làm men cái để nhiệt độ thường đến khi chảy lỏng hoàn toàn.
500ml nước sôi 100°C trong 5phút

🥣 Làm Sữa Chua nào:

- Bỏ hết sữa đặc vào nồi/bát lớn + thêm sữa chua cái vào TRỘN ĐỀU 1 CHIÊÙ
- Thêm 500ml sữa tươi vào hỗn hợp sữa đặc + sữa chua TRỘN ĐỀU 1 CHIỀU.
- Thêm 500ml nước sôi vào hỗn hợp sữa đã làm bên trên khuấy đều 1 chiều.
- Múc sữa vào từng lọ thủy tinh, đậy nắp và xếp vào Máy Ủ Sữa Chua hoặc Thùng xốp, Nồi kín, ...
- Ủ sữa 10 giờ, muốn chua hơn thì có thì ủ thêm thời gian nè.

Quá đơn giản, nhanh lẹ mà lại có ngay🍶 Thành phẩm là những lọ sữa chua xinh xắn bỏ tủ lạnh ăn dần 😍 Mlem Mlem

#suachuaupnguoc
#LaTNH
 
  


 

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận