Giới thiệu

 

                    

 


"Thảo Nguyên Home, Giữ một chữ Tín - Giữ trọn niềm tin!"

"Thảo Nguyên Home" đã được sinh ra như một đứa trẻ, khởi nguồn từ tâm huyết và sự đam mê với cây cối hoa lá của tôi. Thương hiệu ấy được tạo ra sau một thời gian mang thai rất dài. Đứa trẻ ấy đang dần trưởng thành, không ngừng học hỏi và phát triển tất cả các kỹ năng đem lại sự tin yêu cho mọi người!


Tôi sinh ra và lớn lên tại Thái nguyên. Tuổi thơ tôi gắn liền và tiếp xúc với cây cối hoa lá trong vườn Nội tôi. Mẹ tôi đã dạy cho tôi những kiến thức cơ bản đầu tiên về sự hữu dụng của chúng: cây nào làm đẹp?, cây nào trị ho trị sốt? cây nào tốt cho hệ tiêu hóa?... Đó chính là khởi nguồn cho các sản phẩm của chúng tôi sau này

Khi tôi và mẹ cùng cho ra những sản phẩm đầu tiên. Các loại thảo mộc trong vườn được thu hái và sấy hay phơi khô rất thủ công và  nhà bếp, phòng ăn hay sân vườn nhà đã trở thành nơi chúng tôi sản xuất, đâu đâu cũng thấy lá khô cả. Đôi khi 2 mẹ con hết sức mệt mỏi vì các công đoạn thực hiện không hề dễ dàng. Về sau, khi được rất rất nhiều các chị em đón nhận sản phẩm, chúng tôi có thêm sự giúp đỡ của anh chị em bạn bè thân thiết, công việc đã thuận lợi hơn rất nhiều! Chúng tôi cho ra đời rất nhiều các sản phẩm thực sự thiên nhiên như bây giờ!

Trong những năm tới, chúng tôi sẽ đầu tư cho sản phẩm trông thật chuyên nghiệp hơn! nhưng chắc chắn rằng cái chất thiên nhiên có trong sản phẩm vẫn luôn được giữ nguyên như lúc mới hình thành. Tôi đã học được rất nhiều và thực sự có quá nhiều thứ để tôi cần phải học hơn nữa để cho sản phẩm của mình ngày càng dành được sự tin yêu của các bạn hơn! Chúng tôi luôn mong muốn đưa ra những sản phẩm tối ưu nhất giúp mẹ bầu cảm thấy hạnh phúc trong suốt quá trình mang thai, sinh nở và khi bé yêu chào đời!

Thông tin liên lạc 

CÔNG TY TNHH DV MỘC THẢO NGUYÊN

Cửa hàng: 

Lô TT6, 2b.88 Ngõ 282 Kim Giang, Kim Văn, Phường Đại Kim, Q.Hoàng Mai, TP. Hà Nội


CỞ SỞ SẢN XUẤT: Số nhà 744, phường Quang vinh, Thành Phố Thái Nguyên

HOTLINE : 0919.050.189 - 0389.609.888 

BÁO SỈ : 0812.847.727  zalo

Email: thaonguyenhomevn@gmail.com