Mì Spaghetti Em Bé 10m+

🍝🍝🍝 Mì Spaghetti Em Bé 10m+

🍽 Nguyên liệu:
- Mỳ spaghetti/Mỳ Ý hữu cơ (Các mẹ có thể thay thế bằng Nui hữu cơ)
- Phô Mai Tách Muối
- Cà chua
- Hành tây
- Thịt bò
- Bột Năng

👩‍🍳 Sơ chế nguyên liệu:
– Luộc mỳ chín mềm ( 15-20' )
– Cà chua trần qua nước sôi bóc vỏ bỏ hạt, băm nhỏ
– Hành tây thái theo độ ăn thô của bé
– Thịt bò băm nhuyễn ướp với Bột Năng hữu cơ

👩‍🍳 Cách làm: 
- Cho xíu dầu gạo cùng hành tây phi cho thơm, cho cà chua vào xào đều
- Khi thấy nguyên liệu mềm thì cho thịt bò vào đảo cùng cho thịt bò chín tới. Nêm 1 xíu tương tách muối, bột nêm rau củ, hoặc không nêm gì tuỳ ý ạ. 
- Pha 1 muỗng cf bột năng hoặc bột bắp hoà nước cho vào khuấy đều cho sệt.
–  Cho mì ra đĩa rưới nước sốt lên mì là choén thôi. Thơm ngon và rất ngậy nha! 

( Tuỳ vào độ ăn thô của bé để mẹ cắt nhỏ mì cho phù hợp nha ❤️)

 

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận