Làm thế nào để món thịt viên nướng ngon gấp đôi?

Làm thế nào để món thịt viên nướng ngon gấp đôi?

Đó là cho thêm vào gia vị ướp thịt 1 xíu thốt nốt sệt

 

CÔNG THỨC CHI TIẾT

Nguyên liệu:

- 400 gr thịt nạc vai xay

- 4 củ hành khô

- 2 củ sả băm nhuyễn

- 1 thìa dầu ăn

- 1/2 thìa cốt chanh

- 1 thìa nước mắm

- 1 thìa cafe bột màu điều

- 1 thìa cafe đường thốt nốt sệt

- Cho thịt xay trộn đều cùng tất cả các gia vị ở trên. Uớp 4 tiếng trong ngăn mát tủ lạnh.

 

- Lấy thịt ra viên rồi nướng vỉ than hoặc nướng trong lò khoảng 185-220 độ, thời gian nướng tuỳ vào viên to hay nhỏ. Dao động 30-35 phút. Bạn cũng có thể dùng nồi chiên không dầu

Có thể ăn kèm cơm, bún, rau sống. Rất lạ miệng và đưa cơm

 

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận