Chia sẻ lại cách làm kem bơ túi nguyên chất

Chia sẻ lại cách làm kem bơ túi nguyên chất

 

Bơ sáp 1 kg
Sữa đặc 380 gr
Sữa tươi không đường 880 ml

(Với 880ml sữa tươi không đường với 380gr sữa đặc sẽ cho ra kem ngọt vừa độ, bạn nào thích nhiều ngọt ít ngọt có thể tự điều chỉnh theo khẩu vị gia đình)

Xay bơ với sữa
Bạn hãy cho phần bơ vừa cắt nhỏ, 380gr sữa đặc, 880ml sữa tươi không đường cùng 1 ít đường (tùy thuộc vào khẩu vị) vào máy xay sinh tố và xay mịn.
Nếu máy xay của bạn có dung tích nhỏ, bạn hãy chia các nguyên liệu ra làm 2 phần và xay 2 lần.

Đong vào túi và làm đông

Bạn dùng 1 chiếc ca có miệng hoặc dùng phễu để đong hỗn hợp bơ sữa vào túi. Bạn đong hỗn hợp vào 2/3 túi rồi dùng dây thun buộc chặt miệng túi lại.

Cuối cùng bạn cho những túi kem bơ vào ngăn đông tủ lạnh trong khoảng 6 - 8 tiếng là có thể thưởng thức được rồi đấy!

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận