Cách nấu trà sâm hoa cúc la hán giải nhiệt

 

Nguyên liệu làm Sâm bông cúc la hán quả Thaonguyenhome có 

Cúc khô

Đường phèn kết tinh

Lá nếp

Thục địa

La Hán quả

Rễ tranh, râu ngô

Lá nếp rửa sạch. Bông cúc bạn ngâm nước khoảng 10 phút cho nở ra rồi vắt khô nước.

La hán bạn bẻ nhỏ để khi nấu nhanh ra chất trong la hán.

Bạn bắc nồi lên bếp mở lửa vừa thêm 5 lít nước và cho bông cúc, la hán quả, thục địa vào nấu sôi, khi nước sôi bạn chỉnh lửa nhỏ hầm 10 phút.

Tiếp đó bạn cho lá dứa đường phèn kết tinh vào nấu chung thêm khi tan hết đường thì tắt bếp.

Bạn lọc lấy nước và bỏ tủ lạnh. Nên sử dụng trong vòng 2 ngày 

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận