Cách nấu cao dâu tằm bổ máu Thảo Nguyên Home
Cách nấu cao dâu tằm bổ máu Thảo Nguyên Home
Cốt cao dâu tằm ( quả tang thầm)
Dâu tằm đen là 1 trong những vị bổ thận dành cho tóc bạc, dạng cao chính lad đem nấu với đường mật nhiều giờ để keo sánh dễ uống, thơm thơm chua ngọt nhẹ dịu
Tốt khi uống nóng nhưng c nào hao haó có thể pha đá lạnh như 1 kiểu giải khát toẹt vời
Nguyên liệu:
1kg dâu tằm rửa nhẹ nhàng ngâm nước muối loãng vớt ra rổ để ráo nước
1kg viên đường mật hoa hồng Thảo Nguyên Home
Cho 2kg nguyên liệu trên vào nồi, đun liu riu không đảo mạnh vỡ dâu. Đến khi đường tan keo sệt (~60p) thì tắt bếp đợi nguội bỏ lọ thuỷ tinh để tủ lạnh ngăn mát dùng dần
Bình luận