Cách làm Bơ lạc

Cách làm 🥜 Bơ lạc (hay còn gọi là bơ đậu phộng) là một loại bơ thực vật có thành phần chính là đậu phộng, một ít dầu được chế biến bằng cách xay và dã nhuyễn. 

 

Bơ đậu phộng dùng để phết bánh mỳ, làm nhân các loại bánh cupcake, muffin, brownie, chế biến nhiều món ăn, đồ uống khác....Ngoài ra, bơ đậu phộng còn có 1 công dụng khác là làm mềm vỏ bánh trung thu, giúp bánh dậy mùi thơm tự nhiên.

Bơ lạc đỏ made by mom mời bạn tham khảo

Rang lạc lên, lạc đỏ hay lạc này lại càng ngon, bỏ vỏ đi

Xay nhuyễn với muối hồng + đường thốt nốt + dầu olive là ra bơ

Có thể sử dụng mật ong thay đường thốt nốt nha các cậu

 

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận