KHÔNG CỰC ĐOAN KHI DÙNG ĐƯỜNG

Đây là 2 loại đường nuôi máu cực kỳ cần cho người thiếu máu, hoa mắt chóng mặt, đầu quay quay, tụt huyết áp, da tái nhợt

Bạn nào huyết áp thấp da nhăn da khô đều nên xem lại chuyện ăn đường của mình xem có thiếu không?

Bạn nào da nám da đồi mồi quá sớm cũng cần xem có nạp quá nhiều đường không?

Bạn nào gầy ốm ăn không ngon cũng lại càng nên xem có ăn đủ đường để tì vị dạ dày đủ nhiệt lượng làm việc không?

Mình không cực đoan khi dùng đường rồi loại bỏ nó khỏi cuộc sống rằng dùng nó béo, béo chỉ khi bạn dùng quá đà mà thôi. Đường cần có trong cuộc sống nhưng dùng đủ và dùng đúng là được. Đường đem lại nhiệt năng cho cơ thể, và máu nó luôn cần chất ngọt để vực cơ thể dậy đó

Có những bạn dập khuôn cắt hoàn toàn đường trong khẩu phần ăn, trong khi đó mình còn đang thiếu máu trầm trọng kia kìa. Việc kiêng tuyệt đối như vậy chỉ dành cho người đang có bệnh lý cần theo chỉ định của bác sĩ mà thôi

Và rồi bạn sẽ hỏi. Khi nào đùng đường đỏ vân nam khi nào dùng đường phèn kết tinh? Bạn hãy dùng luân phiên dùng vào nấu ăn và pha thức uống cho phù hợp. Khi ngâm các loại quả siro nước mát mình dùng đường phèn, khi nấu cháo nấu soup hay cần pha hồi maú ngay lập tức mình dùng đường đỏ, cứ linh hoạt thôi, ngon miệng là được

 

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận