CÁCH LÀM SINH TỐ KHÁNG SINH TỰ NHIÊN

Một hai câu văn không thể lột tả hết được những ưu điểm của em nó. Nếu có thời gian bạn nên thử 1 lần xem hợp không, biết đâu lại là chân ái đời mình 

[Công thức này của ts.Mita ]

 

Nguyên liệu chính:
_ Gừng: 100gr
_ Tỏi: 100gr
_ Nghệ: 100gr
_ Hành Tây tím hoặc trắng hoăc hành ta tím đều đc: 100gr
_ Ớt chuông (cố gắng mua đầy đủ màu sắc của ớt): 100gr
_ Giấm táo hữu cơ ( mua loại hữu cơ còn con cái ): 1lit
_ Muối hồng hoặc muối sạch: 30gr
_ Chai thủy tinh chống tia UV.( nếu không có chai thủy tinh chống tia UV thì đựng chai thường cũng được nhưng phải quấn giấy báo kín và cất vào chỗ tối để tránh oxy hoá.

Cách làm:
_Gừng và nghệ rửa sạch để nguyên vỏ rửa sạch.
_Tỏi bóc vỏ
_Ớt chuông và hành tây rửa sạch cắt nhỏ.

Sau khi đã làm sạch tất cả năm loại nguyên liệu, trước khi làm thì trần qua nước sôi một lần.
Cho tất cả nguyên liệu vào say máy say sinh tố và ngâm và chờ 15-20 ngày sau là có thể dùng được.

Tất cả các chai thủy tinh đều phải trần qua hai hoặc 3 lần bằng nước sôi thật kỹ trước khi đựng thành phẩm kháng sinh tự nhiên.

 

Chú ý lắc đều ngày 2.3 lần để nguyên liệu được trộn đều ạ. 

Sau hai tuần có thể dùng được.

❤️Mỗi lần dùng 15ml pha với 300ml nước ấm Uống vào buổi sáng trước khi Đánh răng rửa mặt để thải độc tố và đánh thức các tế bào bên trong cơ thể.
Còn hôm nào ốm hoặc cơ thể yếu có thể dùng tăng liều lượng lên hai hoặc 3 ,4 lần /1 ngày tuỳ vào cơ thể của bạn tiếp nhận ra sao.
Mỗi lần 15ml.

Sản phẩm kháng sinh tự nhiên này hoàn toàn lành tính cho nên bầu bí và trẻ em vẫn dùng được bình thường để Tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Trẻ em thì mỗi lần dùng 5ml pha với 100ml nước ấm và thêm chút xíu mật ong cho dễ uống.

Chúc cả nhà sức khỏe ạ ❤️

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận