Cận cảnh cái bếp nấu rượu nhà ông đây các cậu

Cận cảnh cái bếp nấu rượu nhà ông đây các cậu
Sản phẩm này là nguyên liệu có trong rượu mơ thóc má đào, rượu cẩm ba trăng, rượu dâu tằm Thảo Nguyên Home đó

 

Các bạn bảo mình rượu bao nhiêu độ mình cũng không biết đâu, cái nghề này của ông cũng có tuổi đời hơn cả tuổi bố mẹ mình rồi, kinh nghiệm có thừa. Ông chỉ sử dụng men gạo ta và  bảo ngày xưa thì nếm độ rượu bằng miệng (bảo sao 80 tuổi mà trộm vía da ông đỏ hây hây vậy á), giờ có cái nhiệt kế đo độ nên nó đỡ cho ông hơn thôi chứ quy trình vẫn hệt mấy chục năm trước. Mà rượu nấu không đủ độ nó sẽ không đạt hay ngâm vại nhựa cũng không được, phải là chum đất nha các bạn, khi lấy rượu ngâm quả ngon như quả mơ, dâu tằm, táo mèo thì hạ thổ nó dưới gốc cây to để lấy bóng râm là tốt nhất, bên trên là tán cây che đi cái nắng oi ả

 

Rượu bên mình chọn nấu thủ công vậy đó, không nấu được nhiều đâu mà cũng không biết kiểu độn kiểu trộn kiểu tạo mùi gì đâu, là kiểu kinh doanh hộ gia đình, nhà dùng sao thì bán vậy, nhà làm thế nào thì nói vậy, chứ nhiều khi gắn chuẩn nọ chuẩn kia cho 1 sản phẩm thủ công thì vô cùng khó. Bạn dùng thấy nó êm ái khoẻ khoắn thì đích thị là 1 sản phẩm tốt đó

 

Mình thì không dùng rượu trắng, phải kết hợp với quả và thảo dược, chờ đợi ngấu theo năm tháng, cho andehitt được khử qua thành bình đất đi. Để khi nếm thành phẩm chỉ còn sự ngọt ngào, thơm từ quả là được, rượu như 1 chất dẫn đem những tinh tuý nhất từ quả vào cơ thể phụ nữ, nó không phải để say sưa bí tỉ mà để khoẻ, da đẹp và để tiêu hoá tốt thôi, 1 ly bé xíu là đủ rồi

 

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận