Lê hấp đường phèn

Lê hấp đường phèn

 

Lê khoét ruột lê để riêng. Thả long nhãn táo đỏ đường phèn, nước gừng tươi pha loãng đổ vào trong quả lê, nhớ là táo khía cạnh ra

 

Đậy nắp quả lê lại, bọc giấy bạc và đem chưng hấp cách thuỷ

 

Sau khi chưng nửa tiếng táo mềm chuyển sang màu đỏ sẫm là ok nha. 

Món này phù hợp cho bạn nào húng hắng ho hoặc đang tới chu kỳ. Thanh nhiệt, ấm bụng, bổ phổi, sáng mắt, tăng cường khí huyết. Mẹ bầu, sau sinh, người ốmyếu, người già, trẻ nhỏ viêm họng ho ốm đều được ạ

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận