Chia sẻ lại  Công thức ủ tóc óng mượt của bạn Happi Phạm

Chia sẻ lại  Công thức ủ tóc óng mượt của bạn Happi Phạm

🥑Nguyên liệu 

- 1 trái bơ 

- 2 quả trứng gà (Nếu ai sợ trứng tanh thì chỉ dùng lòng đỏ)

-1 muỗng canh dầu oliu (Muỗng múc canh hoặc 1/3 chén dầu)

- Mật ong

 

Cách làm

Dùng nạo lấy thịt bơ, sau đó bỏ trứng gà, dầu oliu, mật ong vào máy xay sinh tố và xay lên cho thật mịn.

Ủ tóc với hỗn hợp trong 1-2 tiếng hoặc tuỳ vào thời gian cho phép. Với Happi Phạm, cô nàng thường ủ trong 2 tiếng. Còn với ai có mái tóc đang quá yếu hay gãy rụng, Happi cho khuyên bạn chỉ nên ủ trong 30 phút.

Sau khi ủ xong, xả thật sạch với nước mát, đến khi nước chảy từ tóc ra nhìn trong, không còn nước đục thì gội với dầu gội công nghiệp 2 lần để làm sạch và thoa thêm 1 lần dầu xả.

Xong xuôi, khi tóc còn ướt, bạn hãy dùng các sản phẩm dưỡng tóc trước khi sấy lạnh.

Sau khi bật mí công thức và cách thực hiện mặt nạ bơ ủ tóc, Happi Phạm cũng chia sẻ đến chị em một vài lưu ý nho nhỏ:

- Các bạn nên apply mặt nạ này khi tóc dơ.

 -Chỉ dùng 1 xíu dầu xả thôi vì trong dầu oliu, bơ đã có rất nhiều chất dưỡng ẩm rồi, nếu các bạn dùng nhiều dầu xả thêm sẽ bị bết tóc vào ngày hôm sau.

- Phải chải tóc trước khi apply. Bạn nào tóc yếu, đang trong thời kỳ rụng thì ủ mặt nạ trong nửa tiếng thôi nhé.

- Phải xả thật thật sạch hết chất ủ bằng nước mát, sau đó mới gội dầu gội, gội 2 lần liên tục.

Chỉ dùng 2 -3 lần/ tháng không sử dụng quá nhiều sẽ gây ra phản tác dụng vì cái gì lạm dụng nhiều vẫn không tốt.

- Đối với bạn nào có nhiều bơ quá thì cứ xay các nguyên liệu lên một lần và trữ đông nha. Khi nào nào bạn dùng thì lấy mặt nạ bơ ra để bên ngoài 30 phút là rã đông rồi. Có thể để đến 3 tháng luôn nếu bạn đảm bảo tủ đủ đông lạnh.

 

 

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận